Giffarine by Kunsue CHAIWAT
ช้อปเมื่อไรก็ได้ พร้อมสิทธิมากมาย
กิฟฟารีน ออนไลน์
ที่นี่...เราเป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกัน
โทร. 0624975450 ไลน์ ไอดี: PDadvisor

  0 Cart
Giffarine by Kunsue CHAIWAT
ช้อปเมื่อไรก็ได้ พร้อมสิทธิมากมาย
กิฟฟารีน ออนไลน์ ที่นี่...เราเป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกัน
MaxxGiff Better Life.
Giffarine Maxxgiff road to success
กิฟฟารีน แม็กซ์กิฟ เส้นทางสู่ความสำเร็จ
รับสมัครสมาชิก กิฟฟารีน ออนไลน์
กิฟฟารีน ฉลองครบรอบ 26 ปี
➣บริษัทชั้นนำที่ประสบความสำเร็จอันดับ 1
➣ธุรกิจเครือข่ายของคนไทย
➣สู่การสร้างสรรค์โอกาสครั้งยิ่งใหญ่
➣ด้วยการสานสายใยครอบครัว
➣สานสัมพันธภาพเครือข่าย
➣พร้อมประกาศชัยชนะ
➣แห่งศักยภาพที่แข็งแกร่ง
➣ความสำเร็จที่ไม่หยุดยั้ง
➣ก้าวข้ามทุกอุปสรรคด้วยพลังที่เป็นหนึ่ง
➣ก้าวสู่อนาคตที่ไร้อุปสรรค
➣และก้าวสู่ปีที่ 27 อย่างมั่นคงและยั่งยืน
• มาสร้างอนาคตไปด้วยกันกับเรา
• สนใจสมัครสมาชิก กิฟฟารีน ร่วมกันกับเรา เราเป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกัน รับสิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาสมาชิก ได้รับส่วนลด 25% และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งปีและตลอดไป พร้อมทั้งยังสามารถทำธุรกิจได้อีกด้วย
➣ เลื่อนลงด้านล่างคลิกปุ่ม "สมัครสมาชิก" ได้เลย

หรือ   คลิกปุ่มนี้   เพื่อกรอกข้อมูลส่งถึงเรา

      ➣ สมัครทำบัตรสมาชิก VIP ตลอดชีพ พร้อมรับส่วนลดรับสิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาสมาชิก ได้รับส่วนลด 25% และสิทธิพิเศษต่าง ๆ พร้อมเครื่องมือระบบสร้างรายได้ ได้ทันที
◎ มาสร้างอนาคตไปด้วยกันกับเรา
      ➣ GIFFARINE Online Network Business คือ กลุ่มคนจากหลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นวิศวกร สถาปนิก พนักงานออฟฟิศ ข้าราชการ พ่อค้า แม่ค้า พ่อบ้าน แม่บ้าน ผู้สูงวัย รวมถึงวัยเกษียณ ข้าราชการบำนาญ และอีกมากมาย ที่มีความรัก ความชอบ ในผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่า เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ในฐานะผู้บริโภค และ ผู้สร้างงาน ทั้งที่ทำเป็นอาชีพหลัก และทำเป็นอาชีพเสริม ประสบความสำเร็จจากการทำธุรกิจและพัฒนาธุรกิจเข้าสู่ระบบออนไลน์ โดยเรามีผู้ที่ประสบความสำเร็จตามมามากมาย
      ➣ ที่สำคัญเกิดจากการรวมทีมของผู้นำมืออาชีพใน ธุรกิจเครือข่าย ทั้งแบบ Offline และ Online เข้ามาดำเนินการทางธุรกิจ โดยดำเนินธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์ ที่ทำจริง รู้จริง สำเร็จจริง และคอยให้การสนับสนุนนักธุรกิจกิฟฟารีนทุกคนในทีม ส่งต่อความรู้ วิธีการการดำเนินธุรกิจต่าง ๆ ผ่านช่องทางการเรียนรู้ต่าง ๆ มากมาย เรียนรู้ได้จากทุกที่ อย่างสม่ำเสมอ สามารถมีรายได้ที่ไม่จำกัด สามารถมีอิสรภาพทางเวลา และสามารถมีมรดกที่มั่นคงส่งต่อให้ทายาทของคุณได้
      ➣ เรามีความพร้อมที่จะให้คำปรึกษา เรามีความรู้ วิธีการ และเครื่องมือที่พร้อมจะช่วยให้คุณทำธุรกิจได้ง่ายที่สุด ไม่ต้องสต๊อกสินค้า เรามีแอพพลิเคชั่นและเว็บไซด์ให้คุณสามารถขยายธุรกิจได้ทันที มีระบบเรียนรู้ผ่านระบบสัมมนาออนไลน์ Online Meeting ที่ทันสมัยที่สุด สามารถสอน ให้คุณเป็นมืออาชีพได้จริง เรียนรู้ได้ทุกที่ทั่วโลก ให้คุณสามารถทำธุรกิจได้จากทุกที่ที่คุณต้องการ เพียงแค่มีโทรศัพท์แค่หนึ่งเครื่องคุณก็สามารถเริ่มธุรกิจนี้ได้

Who We Are
MAXXGIFF GIFFARINE ROAD to SUCCESS
แม็กซ์กิฟ กิฟฟารีน เส้นทางสู่ความสำเร็จ สร้างพลัง สู่โลกใหม่ ยุคดิจิตอล สร้างแรงขับเคลื่อน ในยุค NEW NORMAL ปรับวิธี การทำงานยุคใหม่ ให้เข้ากับ NEW NORMAL, NEXT NORMAL ทางรอดที่สำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจ
◉ Empowerment to the new digital era.
ทีมงานของเราเป็นกลุ่มคนจากหลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นวิศวกร สถาปนิก พนักงานออฟฟิศ ข้าราชการ พ่อค้า แม่ค้า พ่อบ้าน แม่บ้าน ผู้สูงวัย รวมถึงวัยเกษียณ ข้าราชการบำนาญ และอีกมากมาย ที่มีความรัก ความชอบ ในผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่า เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ในฐานะผู้บริโภค และ ผู้สร้างงาน ทั้งที่ทำเป็นอาชีพหลัก และทำเป็นอาชีพเสริม
และยังเป็นกลุ่มคนที่เกิดจากการรวมทีมของผู้นำมืออาชีพใน ธุรกิจเครือข่าย ทั้งแบบ Offline และ Online เข้ามาดำเนินการทางธุรกิจ สร้างเป็นอาชีพหลัก และทำเป็นอาชีพเสริมที่มั่นคง โดยดำเนินธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์ ที่ทำจริง รู้จริง สำเร็จจริง และคอยให้การสนับสนุนนักธุรกิจกิฟฟารีนทุกคนในทีม ส่งต่อความรู้ วิธีการการดำเนินธุรกิจต่าง ๆ ผ่านช่องทางการเรียนรู้ต่าง ๆ มากมาย เรียนรู้ได้จากทุกที่ อย่างสม่ำเสมอ
อะไร จะเกิดขึ้น ถ้าต่อจากนี้ไปในระยะเวลาไม่นาน คุณสามารถที่จะขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไปยังจุดหมาย ที่คุณได้กำหนดไว้ โดย คุณเป็นคนควบคุมมันเอง (Remote In Your Hand) และ นี่ก็คือ รหัสลับของ MLM ที่คุณกำลังจะกะเทาะเปลือกให้พบกับสุดยอดความลับนี้ และสร้างอนาคตใหม่ให้กับชีวิตของคุณ... และอีกหลาย ๆ อย่างที่คุณจะได้เรียนรู้ต่อไป... ในระบบงานหลังบ้านที่จะทำให้คุณ... ได้เรียนรู้ในแบบ 7x24 ชั่วโมงไปเลย
นักธุรกิจเครือข่ายส่วนมาก ไม่เคยได้รู้ และเรียนรู้ว่า อะไรจะทำให้สามารถ สร้างเครือข่าย ทีมงานได้มากมาย สร้างระบบที่สามารถ "ทำซ้ำ" หรือ System Duplicate ได้แบบนี้
ถ้าคุณสามารถนำ การตลาดแบบ Offline และ Online มาใช้ร่วมกันได้เป็น Hybrid Attraction Marketing (Full Option) มันจะสร้างแรงขับเคลื่อน และสร้างองค์กรให้กับธุรกิจของคุณ… และทีมเราช่วยกันจูงมือคุณ ไปพร้อมกันกับเรา…
               เราจะเอื้อมแตะขอบฟ้าไปด้วยกัน “มรดกทางธุรกิจ” อย่างแท้จริงที่ท่านสามารถส่งต่อให้แก่ทายาทในอนาคตได้อีกด้วย
 MAXXGIFF GIFFARINE Online Business Network Marketing พร้อมยินดีต้อนรับ ทั้งผู้ที่สนใจ ซื้อสินค้า ในราคาสมาชิก ที่จะอยู่ในสถานะเป็นผู้บริโภค แต่ยังคงได้รับ Cash Back กลับคืนและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย เช่นเดียวกับ ผู้ที่สนใจ ทำเป็นธุรกิจ อาชีพเสริม หรือ อาชีพหลัก
       สมัครสมาชิกกิฟฟารีน ออนไลน์ สร้างอาชีพเสริม สร้างรายได้จากที่บ้าน
       อาชีพเสริมออนไลน์ ทำงานที่บ้าน Work From Home ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป คุณสามารถ สร้างรายได้เสริม ได้ทางออนไลน์ ไม่ว่าจะหลังเลิกงาน หรือในวันหยุด สามารถทำได้จากมือถือ ผ่านเน็ต ขายของออนไลน์ ทำเป็นงานอดิเรก เสริมรายได้ เป็นวิธีหารายได้พิเศษเพิ่มจากงานประจำอีกช่องทางหนึ่ง

สมัครสมาชิกกิฟฟารีน
       สมัคร ตัวแทน กิฟฟารีน ร่วมเป็นทีมงาน MAXXGIFF GIFFARINE ONLINE กับเรา กิฟฟารีนออนไลน์ บริการทั่วไทย คุณสามารถทําธุรกิจเครือข่ายให้สําเร็จได้แน่นอน เราพร้อมถ่ายทอด เทคนิคการทําธุรกิจเครือข่ายให้สําเร็จ การสร้างธุรกิจ การทำงานผ่านเน็ต และคุณยังได้รับสิทธิประโยชน์ จากการเป็นสมาชิก กิฟฟารีน อื่น ๆ อีกมากมาย

ด้วยโครงสร้างของกิฟฟารีน
          ทุกท่านก้าวเข้ามาเป็นเจ้าของบริษัทของตัวท่านเองโดยตัวท่านจะเป็นเสมือนเจ้าของบริษัทลูก ซึ่งจะมีบริษัทแม่ คือ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัดเป็นผู้ลงทุน และสนับสนุนให้บริษัทของท่านเติบโตมั่นคงโดยไม่ต้องลงทุนและปราศจากความเสี่ยงใด ๆ

เมื่อทุกท่านสมัครเข้ามาอยู่ในครอบครัวของเรา
          ท่านจะเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์คุณภาพกว่า 2,000 รายการ ที่คนไทย ทุกคนสามารถซื้อใช้และซื้อซ้ำได้อย่างมีความสุข ด้วยราคาที่ครอบคลุมหลากหลายความต้องการของผู้บริโภค
The Team

◉ นักธุรกิจเครือข่ายส่วนมาก ไม่เคยได้รู้ และเรียนรู้ว่า อะไรจะทำให้สามารถ สร้างเครือข่าย ทีมงานได้มากมาย สร้างระบบที่สามารถ "ทำซ้ำ" หรือ System Duplicate ได้แบบนี้
◉ ถ้าคุณสามารถนำ การตลาดแบบ Offline และ Online มาใช้ร่วมกันได้เป็น Hybrid Attraction Marketing (Full Option) มันจะสร้างแรงขับเคลื่อน และสร้างองค์กรให้กับธุรกิจของคุณ และทีมเราช่วยกันจูงมือคุณ ไปพร้อมกันกับเรา..
◉ การได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่ตนเองไม่เคยรู้มาก่อน เป็นการเพิ่มความมั่นใจ...
➣ ต้องมั่นใจในความสามารถของตนเอง ที่จะเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้
➣ ต้องยอมรับว่า จำเป็นต้องได้รับการแนะนำ และการสนับสนุนจากบุคคลอื่น ๆ
➣ อย่าปล่อยให้ความไม่กล้า ฉุดคุณไม่ให้ก้าวหน้า และอย่าไปคิดว่า... คนอื่นจะมองคุณหรืองานของคุณอย่างไร ให้ตั้งใจทำงานของตัวเอง ให้ดีที่สุดดีกว่า ดังคำกล่าวที่ว่า “ไม่ต้องรู้เต็มร้อย แล้วค่อยทำ แต่ทำเต็มร้อย ในสิ่งที่รู้”
➣ อย่าปิดกั้นต่อความท้าทายใหม่ ๆ หลายท่านไม่รู้ถึงขีดความสามารถของตนเอง จนกว่าจะได้ทดลองทำ ให้ลองทำในสิ่งใหม่ ๆ ที่คุณเคยคิดว่าทำไม่ได้ มันจะเป็นบทเรียนและช่วยสร้างความมั่นใจได้ในครั้งต่อไป สี่เท้ายังรู้พลาด นักปราชญ์ยังรู้พลั้ง จะเป็นอะไรเชียวถ้าเราจะทำอะไร แล้วจะยังไม่สำเร็จอย่างที่หวังไว้ เพียงแต่ขอให้ทำเต็มที่ และ เปิดใจให้กว้าง ยอมรับความจริง หันมาศึกษาทบทวน เรียนรู้ดูว่า มีขั้นตอนไหนที่ผิดพลาดไป เพื่อที่จะเริ่มต้นใหม่ให้ดีกว่าเดิม
◉ การสร้างธุรกิจเป็นของเราเอง หากเป็นการทำงานแบบออนไลน์ สิ่งสำคัญที่สุด เราต้องมีการเรียนรู้วิธีการทำงาน และเครื่องมือต่าง ๆ มากมาย
◉ การฝึกอบรมสอนงาน ที่นักธุรกิจเครือข่ายไม่เคยได้รับ เราจะสอนกลยุทธ์ การทำธุรกิจออนไลน์ที่ดีที่สุด รวมกับกลยุทธ์ การทำธุรกิจออฟไลน์ที่ดีที่สุด เพื่อที่จะให้คุณได้รับโอกาสที่ดีที่สุดในการประสบความสำเร็จกับเรา คุณจะกลายเป็นอาวุธร้ายแรงที่มีประสิทธิภาพ ชั้นยอด เมื่อได้จบการฝึกฝนกับเรา เราจะไม่มีวันเลิกหวังในตัวคุณนอกจากคุณจะล้มเลิกเอง
OUR APPROACH
         กิฟฟารีน...แบรนด์ธุรกิจเครือข่ายชั้นนำที่แข็งแกร่งในทุกมิติ
         ก่อเกิดจากความมุ่งมั่นของคณะแพทย์ และเภสัชกรที่ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อคุณภาพชีวิตของคนไทย
OUR APPROACH
         โอกาสทางธุรกิจและเรียนรู้เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น
         ที่กิฟฟารีน…ไม่ว่าใครก็เป็นเจ้าของธุรกิจได้ด้วย ข้อได้เปรียบทางธุรกิจ แผนการทำงานและผลประโยชน์
OUR APPROACH
         “เราจะก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง” เราพร้อมที่จะนำพาทุกคนสู่ความสำเร็จ มาเป็นครอบครัวกับเรา “กิฟฟารีน”
         AT GIFFARINE ที่นี่...เราเป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกัน สมัครสมาชิก กิฟฟารีน ออนไลน์ กับเรา
ลงทะเบียน กิฟฟารีน ออนไลน์
         สมัครสมาชิกกิฟฟารีน เป็นตัวแทน สมัครเป็นผู้บริโภค ไว้ซื้อใช้เอง สมัครขาย หรือสมัครทำธุรกิจ งานเสริมเพิ่มรายได้
         ลองพิจารณาตรงนี้ดูสักครู่... อะไรจะเกิดขึ้น...
          ◉ อะไรจะเกิดขึ้น... ถ้าคุณสามารถมีระบบที่รองรับการทำงานให้กับคุณ ได้ไปปลั๊กกับธุรกิจ สร้างเป็นระบบที่สุดยอดให้กับคุณได้เลย ให้คุณได้ใช้งานระบบนี้ บนอินเตอร์เน็ต และ เทคนิคการสร้างธุรกิจแบบออฟไลน์ จับมือร่วมกันสร้าง ธุรกิจเครือข่ายกับบริษัทยักษ์ใหญ่ ในยุกต์นี้ และ
          ◉ อะไรจะเกิดขึ้น... ถ้า Super Star ทีมนี้ได้สร้างระบบการทำงานที่รวมเอาความรู้ทุกอย่างที่เขามี โดยพุ่งเป้าหมายไปที่ การสอนให้ทีมงาน สร้างระบบงานเป็นทุกคน และทุกคนสามารถทำซ้ำกับระบบงานนี้ได้…คุณคิดว่าระบบและการฝึกสอนแบบนี้ จะช่วยให้คุณมีโอกาสที่เป็นไปได้มากแค่ไหน ในการทำเงิน ในอุตสาหกรรม ธุรกิจเครือข่าย MLM???


          ◉ เว็บไซต์นี้มีพลัง และอำนาจ ที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ ภายในระยะเวลา 3-6 เดือนต่อจากนี้ และนี่คือโอกาสสำคัญ ที่มีมาถึงคุณแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ในการพิสูจน์ระบบ ที่ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น และได้เข้าร่วมกับ สุดยอดทีมผู้นำธุรกิจออนไลน์ ของประเทศไทย และ สุดยอดทีมผู้นำของธุรกิจออฟไลน์ ความสำเร็จกำลังเริ่มก่อตัวขึ้นแล้วที่นี่ด้วย การทำงานผ่านเน็ต ที่หลายคนเลือกทำเป็น อาชีพเสริม รายได้เสริม หรือ อาชีพอิสระ
          ◉ เว็บไซต์นี้มีพลัง และอำนาจ ที่เป็นเครื่องมืออันยอดเยี่ยม ที่ทำงานแทนคุณไปกว่า 90% และคุณลงมือทำด้วยตัวเองเพียง 10% เท่านั้น คุณสามารถสร้างกองทัพของโฆษณาที่คุณจัดทำไว้ทำงานแทนคุณ ในรูปแบบ 24x7 ไม่มีวันหยุดพักได้ทั่วทุกสารทิศ ดึงดูดผู้มุ่งหวังที่มีคุณภาพสูงเข้ามาหาคุณ และ คุณสามารถใช้ ระบบการส่งอีเมล์อัตโนมัติ ส่งอีเมล์ติดตามผล เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับผู้มุ่งหวังได้ แม้แต่ตอนที่คุณนอนหลับ แทนที่การพบปะกับผู้มุ่งหวังแบบ ตัวต่อตัว

◉ รายละเอียด สิทธิประโยชน์ของสมาชิกทีมงานเรา สำหรับผู้ที่สนใจ หรือต้องการสมัครเป็นผู้บริโภค และ ผู้ที่ต้องการสมัครทำเป็นธุรกิจ หรืออาชีพเสริม
➣ ลงทุนน้อย ค่าสมัคร 180 บาท สมัครครั้งเดียวตลอดชีพ โดยไม่ต้องมีค่าธรรมเนียมต่ออายุสมาชิกภาพรายปี
➣ สามารถซื้อสินค้ากิฟฟารีนมากมายกว่า 2,000 รายการ ในราคาพิเศษ ได้รับส่วนลด 25% จากราคาเต็ม
➣ ได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์เครือข่าย ปราศจากความเสี่ยงในการลงทุน
➣ รับบัตรสมาชิกตลอดชีพ พร้อมซื้อ สินค้ากิฟฟารีน ราคาสมาชิก หรือ เริ่มต้น ทำธุรกิจ ได้ทันที
➣ ได้เป็นเจ้าของกิจการ สามารถบริหารจัดการองค์กรของตนเองอย่างเป็นอิสระ และได้รับการสนับสนุนทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง
➣ รับแคตตาล็อก และเอกสารต่าง ๆ
➣ รับสิทธิ์ประกันอุบัติเหตุเริ่มต้นวงเงิน 120,000 บาท
➣ รับเงินปันผลคืน 10-25% รวมถึงผลประโยชน์ และรายได้ต่าง ๆ แบบเต็ม ด้วยระบบการตลาดที่เป็นธรรม และมั่นคงที่สุด กับบริษัทธุรกิจเครือข่ายอันดับหนึ่งของไทย
➣ สามารถซื้อสินค้าผ่าน กิฟฟารีนช็อป ทั่วไทย
➣ สามารถซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์
➣ สามารถซื้อสินค้าผ่านทาง Facebook
➣ สามารถซื้อสินค้าผ่านทาง Line
➣ รับสิทธิ์แลกซื้อโปรโมชั่นประจำเดือน
➣ ระบบบริการจัดส่งสินค้ากิฟฟารีน แบบ Delivery ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณทันที (ทำให้นักธุรกิจไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้าครั้งละมาก ๆ
➣ สามารถเปลี่ยนสถานะเป็นนักธุรกิจได้ทันที (ถ้าต้องการ) สามารถทำงานร่วมกับงานประจำได้ เพียงจัดสรรเวลาวันละ 2 - 3 ชั่วโมง ในการสร้างเครือข่ายผู้บริโภคสินค้า และติดตามดูแลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อการคืนกลับมาของรายได้ ที่จะเพิ่มมากขึ้นในอนาคต มีรายได้ที่ดีโดยใช้เวลาอันสั้น และมั่นคงในระยะยาว เป็นมรดกทางธุรกิจ ด้วยการส่งมอบเครือข่าย และรายได้จากธุรกิจให้แก่ทายาทได้ในอนาคต
➣ สามารถเข้ารับการอบรมกับสถาบันพัฒนานักธุรกิจกิฟฟารีน ที่พร้อมจะถ่ายทอดประสบการณ์ตรง และหลักวิธีการทำธุรกิจที่ชัดเจน โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นสถาบันพัฒนานักธุรกิจอิสระที่ดีที่สุด โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
◉ สิทธิประโยชน์ เพิ่มเติม... สำหรับผู้ที่สนใจ หรือต้องการสมัครทำเป็นธุรกิจ หรืออาชีพเสริม
➣ เว็บไซต์ หรือ หน้าร้านออนไลน์ ส่วนตัวฟรี สำหรับทำธุรกิจ ที่ทำงานแทนคุณตลอด 24 ชั่วโมง โดยเราสร้างไว้ให้แล้ว คุณไม่ต้องทำเอง
➣ ได้รับคอร์สอบรมวิธีการ ทำตลาดออนไลน์ ผ่านระบบสัมมนาออนไลน์ Online Meeting ที่ทันสมัยที่สุด สามารถสอน ให้คุณเป็นมืออาชีพได้จริง เรียนรู้ได้ทุกที่ทั่วโลก
➣ ได้รับการอบรม การเรียนรู้ การทำธุรกิจออนไลน์ ในหลากหลายช่องทาง ที่สมาชิกสามารถเข้าถึงได้โดยง่าย สอนแบบครบวงจร
➣ ได้ศึกษาการทำงานผ่านกลุ่มลับใน Facebook Group
➣ ได้ศึกษาการทำงานผ่านกลุ่มไลน์ LINE Group
➣ สอนเทคนิคการทำงาน วิธีการทำงาน ผ่านระบบออนไลน์ทุกช่องทาง
➣ ได้รับการแนะนำ ปรึกษาปัญหาผ่านระบบออนไลน์ อย่างใกล้ชิด
CONFERENCE ROOM ONLINE :
PD ADVISOR CLUB
       ห้องประชุมสัมนาออนไลน์
         เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยมากที่สุด... เรามาร่วมกันพัฒนาระบบการทำงานให้สมบูรณ์แบบที่สุด ให้กับสมาชิกทีมงาน และตัวคุณเองกำลังได้รับโอกาส ที่คุณ... ไม่เคยจะได้รับหรือได้เห็นมาก่อนแบบนี้
         ห้องประชุมออนไลน์นี้ มีสุดยอดนักธุรกิจมากด้วยประสบการณ์ และความสามารถ ผลัดกันมาให้ความรู้ในเรื่องต่าง ๆ ในการ ทำธุรกิจ Giffarine
         ห้องประชุม ที่ทันสมัยที่สุด สามารถเรียนรู้ได้จากทุกที่ ที่มีอินเตอร์เน็ต อบรมฝึกสอน การทำธุรกิจกิฟฟารีน วิธีทำการตลาดออนไลน์ ผ่านระบบสัมมนาออนไลน์ ONLINE SEMINAR SYSTEM สอนให้เป็นมืออาชีพได้จริง
◎ ถ้านี่คือสิ่งที่คุณมองหาจากการ "ทํางานผ่านเน็ต"
√ อยากมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม มีเงิน มีเวลา มีความสุขในการใช้ชีวิต
√ อยากมีอิสระในการทำงาน ไม่ต้องออกจากบ้าน ก็สามารถสร้างธุรกิจได้
√ โอกาสในการพิชิตความฝัน บ้าน รถยนต์ และอื่น ๆ ที่อยากจะทำในชีวิต
√ รายได้ที่มั่นคง แม้หยุดพัก-หยุดทำ แต่ก็ยังคงมีรายได้ไหลเข้ามาตลอด
√ อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ที่สามารถส่งต่อให้กับทายาทของเราได้


ชื่อผู้แนะนำ : Kunsue CHAIWAT
ไลน์ ไอดี : PDadvisor
โทร. 0624975450
อีเมล์ : [email protected]
Facebook
Twitter
Email

Copyright © MAXXgiff Better Life road to success

48
11
211